Top vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2016

12/09/2016 22:48 | Lượt xem: 202

Với vòng đeo tay thể thao thông minh (Fitness Tracker) sẽ giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe của bạn dễ dàng hơn và chính xác nhất có thể. 7 vòng tay kỹ thuật số bên dưới được trang công nghệ Techradar đánh giá là rất tốt cho người dùng sử dụng trong năm 2016.

7. Withings Activité Pop

Một sự kết hợp rất thông minh giữa đồng hồ analog và cảm biến Fitness Tracker. Withings Activité Pop được tạo ra để âm thầm theo dõi giấc ngủ, các hoạt động thể thao như chạy bộ (đếm số bước), bơi, đi bộ và tất cả sẽ thể hiện thông qua ứng dụng Health Mate trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

6. Garmin Vivofit 2

Vòng tay Garmin Vivofit 2 có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng chống nước ở độ sâu 50 m, màn hình LCD có thể thích ứng với hầu hết nguồn sáng từ môi trường xung quanh. Vivofit 2 hoạt động 24/7, màn hình luôn được kích hoạt và có thể hoạt động trong hơn 1 năm mà không cần sạc. Vòng tay này kết nối với các thiết bị Android hoặc iOS thông qua Bluetooth.

5. Fitbit Charge

Vòng tay Fitbit Charge giúp theo dõi vận động, số bước đi, km, calorie tiêu thụ, Theo dõi thời gian và chất lượng giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, còn có thể nhận diện rất tốt bước đi thang bộ và cả thang máy. Fitbit Charge được tích hợp màn hình OLED 0.7 inch để hiển thị thông tin như tên hoặc số điện thoại người gọi đến (Caller ID) khi kết nối với smartphone (Android, iOS, Windows Phone) qua Bluetooth. Pin dùng 7-10 ngày.

4. UA Band

UA Band chính là kết quả tuyệt vời từ sự hợp tác của HTC và Under Armour. Để sử dụng được vòng tay theo dõi hoạt động này, bạn phải cài ứng dụng UA Record trên thiết bị Android hoặc iOS, nhằm mục đích đưa ra lời khuyên làm sao để bạn đạt được mục tiêu luyện tập hiệu quả cao nhất. UA Band sở hữu màn hình PMOLED 1.36 inch cùng khả năng chống nước, và thời lượng dùng pin tầm 5 ngày.

3. Jawbone UP2

Jawbone UP2 rất nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo trên tay. Thiết bị này sẽ âm thầm theo dõi các hoạt động trên cơ thể bạn, rồi đồng bộ cũng như kết nối đến các thiết bị Android và iOS. Nó có thể tự động nhận biết bạn đang ngủ hay đang tập thể dục và đưa ra thông báo khi cần đến. Jawbone UP2 không có màn hình hiển thị và pin có thể dùng được khoảng 10 ngày.

2. Microsoft Band 2

Vì có thể kết nối với smartphone (Android 4.4+, iOS 8.1.2+ và Windows Phone 8.1+) thông qua Bluetooth 4.0, nên ngoài việc Microsoft Band 2 có khả năng theo dõi sức khỏe, thì còn được dùng để xem thông báo từ điện thoại gửi sang, kiểm tra cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, cũng như các sự kiện lịch sắp diễn ra...

1. Fitbit Charge HR

Fitbit Charge HR được phát triển dành cho những người thường xuyên đối đầu với những hoạt động, các bài tập fitness cường độ cao nhờ khả năng đo nhịp tim. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7, từ đó đưa ra những thống kê giúp bạn có được phần thông tin cụ thể nhất để theo dõi sức khoẻ. Charge HR cũng sử dụng đèn LED để phát hiện thay đổi thể tích máu trên cổ tay, để rồi đưa ra giá trị nhịp tim đập. Thời gian dùng pin của Fitbit Charge HR vào khoảng 5 ngày, và màn hình 0.7 inch là loại OLED.

Chuẩn bị gì khi chạy bộ Giảm Cân?

Chạy bộ là bộ môn được yêu thích nhất đối với các bạn trẻ đam mê thể dục vì dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh.

10 phút thư giãn với 6 động tác Yoga giảm stress mỗi ngày

Một vài động tác Yoga đơn giản và cơ bản phù hợp với mọi đối tượng tập luyện sẽ giúp bạn giải tỏa stress một cách hữu hiệu nhất.

Top vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2016

Với vòng đeo tay thể thao thông minh (Fitness Tracker) sẽ giúp kiểm soát tình trạng sức khỏe của bạn dễ dàng hơn và chính xác nhất có thể.